• Super mario

  Super mario

  Một game về anh thợ sửa ống nước đi cứu công chúa đã quá nổi tiếng. Còn chần chờ gì nữa bạn hãy click vào chơi ngay thôi.

 • Cớm đường phố
  Tổ chức mafia đang lên kế hoạc ám sát những thành viêc trong ban chuyên án.Bạn trong vai một anh chàng cớm thuộc đội điều tra sẽ phải đối đầu với chúng.Hãy xem anh chàng cảnh sát đặc nhiệm này chiến đấu như thế nào nhé?
 • Ông Ngoại giỏi võ
  Ông Ngoại già đã hay mất ngủ mà lũ du côn còn quậy phá xóm làng khiến ông không chịu nổi nữa. Cùng Ông Ngoại giữ trị an cho làng xóm nhé
 • Thạch Sanh cứu bồ
  Thạch Sanh trên đường giải cứu công chúa bị Chằn Tinh bắt, phải chiến đấu với rất nhiều quái vật. Một game rất hay dựa làm theo cốt truyện của câu chuyện cổ tích đã làm đắm say bao thế hệ.
 • Bảo vệ doanh trại
  Bảo vệ trận địa trước trùng trùng lớp lớp quái vật hung hãn chực vượt qua để xâm lấn đất nước của bạn. Game có màn hình rất rộng, nên nhấn phím F11 để chơi toàn màn hình. Nhấn F11 lần nữa để thoát.
 • Tàn phá thành phố
  Nếu bạn là một kẻ khủng bố bạn sẽ nghĩ thế nào ? Hãy vào chơi và hành động như một tên khủng bố tàn phá thành phố đích thực!
 • Cuộc chiến bất tận
  Một mình bên kho vũ khí chống lại tầng tầng lớp lớp quái nhân quái vật... Bạn đang sa vào một cuộc chiến bất tận. Hãy xem bạn có thể sống sót được bao lâu trong chế độ survival mode này nhé!
 • Tiêu diệt xác sống
  Những người sống sót cuối cùng đang cố tìm cách thoát khỏi thành phố chết. Nhưng liệu họ có dễ dàng chạy trốn được sự truy đuổi của những xác sống không? Chơi game để cùng tham gia cuộc chiến sinh tồn đầy hấp dẫn này nhé.
 • Pháo đài trong bão lửa
  Giặc phương Bắc dùng chiến thuật Biển người định nhấn chìm pháo đài của bạn trong bão lửa. Hãy dạy cho chúng một bài học. Nhấn F11 để xem toàn màn hình. Nhấn F11 lần nữa để trở về trạng thái ban đầu.
 • Người hùng Ninja
  Cùng chàng Ninja trẻ tuổi chinh phục những miền đất dữ và trở thành người hùng của bộ tộc Ninja.
 • Ninja Mèo
  Cùng chàng Ninja mèo trổ tài dạ hành, dùng các kỹ năng ẩn thuật siêu đẳng để lấy về các báu vật đã mất của xứ sở mèo.
 • Chiến binh Commando
  Một game nói về người hùng Commando một mình chống lại kẻ thù.
 • Kỵ sĩ bóng đêm
  Hãy tiêu diệt lũ quỷ dữ mang lại hòa bình cho thế giới nhé.
Có 259 trò chơi Hành động trên ChoiGameOnline.Net ("Chơi game online"), đó là các game như Super mario, Chiến binh Commando, Xe tăng đánh chặn, Xe tăng chiến đấu, ... Chúng tôi đã lựa chọn các trò chơi hay nhất của game Hành động để bạn có thể chơi trực tuyến miễn phí. Tất cả các trò chơi ở đây đều có thể được chơi trực tuyến mà không cần đăng ký hoặc tải về, nhưng nếu bạn thích chơi một cách ngoại tuyến (offline), bạn cũng có thể tải về bất kỳ tập tin trò chơi về máy tính của bạn. Các trò chơi thuộc danh mục Hành động trên trang này đều được sắp xếp theo người sử dụng đánh giá, một trò chơi với số điểm cao nhất được liệt kê ở đầu tiên, vì vậy bạn rất dễ dành tìm cho mình một trò chơi tốt nhất trong các trò chơi Hành động trên ChoiGameOnline.Net để chơi ngay. Các trò chơi ở đây được chúng tôi tổng hợp và thêm mới hàng ngày để đảm bảo rằng bạn sẽ không nhàm chán khi chơi trò chơi cũ một lần nữa và một lần nữa. Hãy tận hưởng ngay!

Tìm kiếm liên quan:

Tro choi hành động,

Tro choi hành động mien phi,

Tro choi hành động truc tuyen,

Tro choi hành động hay nhất,

Tro choi hanh dong,

Tro choi hanh dong mien phi,

Tro choi hanh dong truc tuyen,

Tro choi hanh dong hay nhất,

Chơi game online