• Nông Trại Online

    Nông Trại Online

  • Game Slither io 2

  • Game Người Sắt

  • Game Phá Sao

  • Chú Khỉ Buồn 136

  • Lái Xe Bus

  • Làm kẹo socola
    Chơi Game làm kẹo SôCôLa để học được cách làm những chiếc kẹo Socola thơm ngon tặng cho những người thân yêu của mình
  • Xăm hình Tatoo
    Game Xăm hình Tatoo đưa chúng ta đến với tiệm xăm hình của những nàng công chúa xinh đẹp. Cùng xem tại đây có gì nhé!
  • Bạn trai của Ariel
    Game Ariel và Eric vô cùng hấp dẫn với những nhiệm vụ thay trang phục cho công chúa Ariel và hoàng tử Eric. 
  • Chú khỉ buồn 135
    Game Chú khỉ buồn 135 đầy hấp dẫn với những nhiệm vụ ngoài không gian cực hấp dẫn, cùng chơi nào! 
  • Ninja chiến đấu
     Game Ninja chiến đấu vô cùng kịch tính với nhiệm vụ chiến đấu với những kẻ thù kì dị, chúng sở hữu những kĩ năng chết chóc. Hãy cùng Ninja chiến đấu nào!
  • Bắn bóng nước
    Game bắn bóng nước cực hấp dẫn với  những màn bắn bong bóng nước chưa từng xuất hiện. Tham gia trò chơi bắn bóng miễn phí ngay thôi nào!
  • Cuộc thi thời trang
    Game Cuộc thi thời trang là sự kết hợp giữa những trang phục xinh đẹp và những nàng công chúa cá tính, cùng xem ai nhận được số điểm cao hơn nào! 

Mô tả: Chiến tranh 1944 (game chien tranh 1944) là một trò chơi thuộc thể loại games Bắn súng (games ban sung), games Hành động (games hanh dong), -

Chiến tranh là một hình thức bất đồng quân sự giữa hai nước, hay một nhóm thế lực. Chúng mang lại sự tàn phá nặng nề, thiệt hại về tài sản, nhân mạng của hai bên. Thế nhưng, trong quá khứ, đã từng có những trận chiến cực kỳ khốc liệt. Hãy trở lại những năm 1944 trong game chiến tranh 1944 để có thể chiêm ngưỡng, hiểu rõ hơn những hậu quả khủng khiếp mà chiến tranh gây ra.

chien-tranh-1944

Một trò chơi cực kỳ đặc biệt

Trong game chiến tranh 1944, một lần nữa người chơi lại được trở thành một nhân vật trong cuộc chiến của Đức quốc xã và Đế quốc Anh. Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi là tạo ra một đội quân, xâm nhập vượt qua giao thông hào của quân địch, tấn công các lô cốt và phá hủy căn cứ địch đang tọa lạc tại vùng đất của mình.

game-chien-tranh-1944

Giữa đội quân Đế quốc Anh và Đức quốc xã

Khi chơi game chiến tranh 1944, người chơi bước đầu sẽ có 03 nhân vật lính có thể lựa chọn để tiến công vào hang ổ của địch. Đó là lính bộ binh, lính bắn tỉa và pháo binh. Hãy sử dụng từng quân lính thật hợp lý. Ngoài ra, tiêu diệt địch sẽ giúp bạn có được tiền thưởng để chiêu mộ quân lính và mở rộng thêm các đơn vị lính.

choi-game-chien-tranh-1944

Tiến tới tiêu diệt căn cứ địch

Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại chiến tranh vô cùng hấp dẫn như game sử thi chiến tranh 5 hay game chiến tranh lãnh thổ cũng là những trò chơi cực kỳ thú vị mà người chơi nên trải nghiệm. Đừng bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé.

Thể loại: Games Bắn súng (Game ban sung),Games Hành động (Game hanh dong), Chơi game online

Tìm trên Google : Chiến tranh 1944, tro choi Chiến tranh 1944,Bắn súng,Hành động,chien tranh 1944, tro choi chien tranh 1944,Bắn súng,Hành động