• Game Slither io 2

    Game Slither io 2

  • Game Người Sắt

  • Game Phá Sao

  • Chú Khỉ Buồn 136

  • Lái Xe Bus

  • Làm kẹo socola
    Chơi Game làm kẹo SôCôLa để học được cách làm những chiếc kẹo Socola thơm ngon tặng cho những người thân yêu của mình
  • Xăm hình Tatoo
    Game Xăm hình Tatoo đưa chúng ta đến với tiệm xăm hình của những nàng công chúa xinh đẹp. Cùng xem tại đây có gì nhé!
  • Bạn trai của Ariel
    Game Ariel và Eric vô cùng hấp dẫn với những nhiệm vụ thay trang phục cho công chúa Ariel và hoàng tử Eric. 
  • Chú khỉ buồn 135
    Game Chú khỉ buồn 135 đầy hấp dẫn với những nhiệm vụ ngoài không gian cực hấp dẫn, cùng chơi nào! 
  • Ninja chiến đấu
     Game Ninja chiến đấu vô cùng kịch tính với nhiệm vụ chiến đấu với những kẻ thù kì dị, chúng sở hữu những kĩ năng chết chóc. Hãy cùng Ninja chiến đấu nào!
  • Bắn bóng nước
    Game bắn bóng nước cực hấp dẫn với  những màn bắn bong bóng nước chưa từng xuất hiện. Tham gia trò chơi bắn bóng miễn phí ngay thôi nào!
  • Cuộc thi thời trang
    Game Cuộc thi thời trang là sự kết hợp giữa những trang phục xinh đẹp và những nàng công chúa cá tính, cùng xem ai nhận được số điểm cao hơn nào! 
  • Hôn nhau ngày 8/3
    Ngày 8/3, đôi tình nhân trong trò chơi này muốn tận dụng mọi thời gian để thể hiện tình cảm của mình. Bạn hãy giúp họ hôn nhau mà không bị những người xung quanh phát hiện nhé!

Mô tả: Đại chiến người que 2 (game dai chien nguoi que 2) là một trò chơi thuộc thể loại games Hành động (games hanh dong), games Chiến đấu (games chien dau), -

Một trận chiến sinh tử sắp được diễn ra. Trải nghiệm game đại chiến người que 2, bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật huyền thoại nơi mà chỉ có thể sử dụng các quyền cước để khẳng định chiến thắng. Hãy chọn cho mình nhân vật mà bạn cảm thấy tự tin để giao đấu nhé. Từ đó giành vinh quang cho chính bản thân.

dai-chien-nguoi-que-2

Cuộc chiến sinh tử

Người chơi sẽ gặp nhiều đối thủ đáng gờm khi tham gia vào game đại chiến người que 2. Di chuyển thật nhanh và tung các tuyệt chiêu chính xác sẽ giúp bạn sớm knock out được đối thủ đấy. Ngoài những trận đấu với máy đầy kịch tính chúng ta cũng có thể chọn đấu với bạn của mình với chế độ 2 người chơi cũng rất thú vị.

game-dai-chien-nguoi-que-2

Các nhân vật huyền thoại

Thể loại: Games Hành động (Game hanh dong),Games Chiến đấu (Game chien dau), Chơi game online

Tìm trên Google : Đại chiến người que 2, tro choi Đại chiến người que 2,Hành động,Chiến đấu,dai chien nguoi que 2, tro choi dai chien nguoi que 2,Hành động,Chiến đấu