• Du lịch đầu năm

    Du lịch đầu năm

    Game công chúa du lịch đầu năm vô cùng thú vị, cùng những nàng công chúa đi du lịch ngày đầu năm nào các bạn! 

  • Bí quyết trị mụn
    Phải làm thế nào khi mặt bạn nổi đầy mụn? Cô nàng Laura đã có cách giải quyết, cũng rất đơn giản thôi, với những nguyên liệu dưỡng da sẵn có trong thiên nhiên. Bạn hay tham gia cùng Laura nhé!
  • Chú khỉ buồn 132
    Game24H.VN sẽ gửi tới các bạn phiên bản game chú khỉ buồn 132 mới nhất, với nhiệm vụ tại ngôi đền bí ẩn đầy thử thách.
  • Elsa thất tình
    Game Elsa thất tình kể về câu chuyện tình cảm của công chúa Elsa và bạn trai của mình! Cô ấy đang rất buồn, hãy tới an ủi Elsa nào các bạn!
  • Điều hành sân bay
    Game điều hành sân bay sẽ đưa chúng ta đến với nhiệm vụ vô cùng thú vị, đó chính là trở thành một nhà điều hành không lưu chuyên nghiệp. Bạn đã sẵn sàng chưa nào! Cùng chơi nhé!
  • Chú khỉ buồn 131
    Game chú khỉ buồn 131 là chuyến phiêu lưu đầy tình yêu, hãy giúp anh chàng người lùn của chúng ta có được một cốc capuchino nhé!
  • Thiết kế công chúa
    Game Thiết kế công chúa là một trò chơi độc đáo với nhiệm vụ tạo ra một nàng công chúa mới! CÙng khám phá nào! 
  • Cô dâu đại chiến
    Game Cô dâu đại chiến vô cùng hấo dẫn với nhiệm vụ giành lấy chú rể Jack, liệu rằng ai sẽ là người chiến thắng? Bạn đã sẵn sàng chưa nào! 
  • Minecraft xây nhà
    Game Minecarft xây nhà là một trong những trò chơi Minecraft hay nhất tại game24H, bạn hãy cùng khám phá bản đồ Minecarft sinh tồn mới này nhé!
  • Giải cứu bánh chưng
    Những chiếc bánh chưng đang bị thất lạc và tết đã gần đến, không thể thiếu bánh chưng được, cùng giải cứu bánh chưng ngay nào!
  • Thời trang Tết 2019
    Game Thời trang Tết 2019 - Khám phá ngay những bộ trang phục xinh đẹp nhất trong dịp Tết 2019 này các bạn nhé! 
  • Chú khỉ buồn 130
    Game chú khỉ buồn 130 nói về bữa tiệc hóa trang vui vẻ của các bạn nhỏ, hãy giúp những người bạn của chúng ta tìm kẹo và đồ hóa trang nhé!
  • Pháo hoa Tết 2019
    Nhắc đến Tết sẽ không thể thiếu tiếng pháo hoa rợp trời phải không nào! Chúng ta hãy cùng biểu diễn một màn bắn pháo hoa đỉnh cao trong game pháo hoa tết 2019 nào!

Mô tả: Naruto Shippuden phiêu lưu (game naruto shippuden phieu luu) là một trò chơi thuộc thể loại games Hoạt hình (games hoat hinh), -

Một thể loại trò chơi khá hấp dẫn và đặc biệt dành cho những người yêu mến nhân vật Naruto trong bộ truyện tranh cùng tên. Game Naruto Shippuden phiêu lưu là thể loại trò chơi nhập vai đi cảnh khá hấp dẫn và đặc biệt với những chiêu thức đặc sắc như trong bộ truyện mà mọi người thường theo dõi. Hãy tham gia trải nghiệm để tìm hiểu kỹ những điều thú vị ẩn chứa bên trong trò chơi nhé.

naruto-shippuden-phieu-luu

Đấu trường công lý

Đến với game Naruto Shippuden phiêu lưu, người chơi sẽ được hóa thân vào anh chàng tinh nghịch, lém lỉnh Naruto. Người sẽ là Hokage đệ ngũ tương lai của làng lá. Trong một buổi thực hiện nhiệm vụ, Naruto được giao trách nhiệm phải tiêu diệt những tên quái vật ở khu vực rừng bên cạnh. Với những kiến thức học được, hãy giúp cho anh chàng Naruto hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở về an toàn nào.

game-naruto-shippuden-phieu-luu

Ở một khu rừng gần làng Lá

Khi chơi game Naruto Shippuden phiêu lưu, những nhân vật phản diện trong trò chơi được các nhà phát hành thiết kế với hình ảnh khá là dễ thương, không quá ghê rợn như trong bộ truyện tranh. Liệu Cửu Vĩ Hồ Ly trong còn người Naruto có xuất hiện khi cậu ta chiến đấu trong nhiệm vụ này hay không ? Hãy tham gia để biết rõ câu trả lời cũng như thỏa thích tung hoành cùng nhân vật chính nổi tiếng.

choi-game-naruto-shippuden-phieu-luu

Tiêu diệt bọn quái vật thành tinh

Với hình ảnh đồ họa cực đẹp, cách chơi khá đơn giản thì trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác cực kỳ thoải mái và thú vị khi tham gia trải nghiệm. Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game Naruto quyết đấu hay game Naruto đại chiến hải tặc cũng khá hấp dẫn. Bạn đừng bỏ lỡ khi tham gia nhé.

Thể loại: Games Hoạt hình (Game hoat hinh), Chơi game online

Tìm trên Google : Naruto Shippuden phiêu lưu, tro choi Naruto Shippuden phiêu lưu,Hoạt hình,naruto shippuden phieu luu, tro choi naruto shippuden phieu luu,Hoạt hình