• Nông Trại Online

    Nông Trại Online

  • Game Slither io 2

  • Game Người Sắt

  • Game Phá Sao

  • Chú Khỉ Buồn 136

  • Lái Xe Bus

  • Làm kẹo socola
    Chơi Game làm kẹo SôCôLa để học được cách làm những chiếc kẹo Socola thơm ngon tặng cho những người thân yêu của mình
  • Xăm hình Tatoo
    Game Xăm hình Tatoo đưa chúng ta đến với tiệm xăm hình của những nàng công chúa xinh đẹp. Cùng xem tại đây có gì nhé!
  • Bạn trai của Ariel
    Game Ariel và Eric vô cùng hấp dẫn với những nhiệm vụ thay trang phục cho công chúa Ariel và hoàng tử Eric. 
  • Chú khỉ buồn 135
    Game Chú khỉ buồn 135 đầy hấp dẫn với những nhiệm vụ ngoài không gian cực hấp dẫn, cùng chơi nào! 
  • Ninja chiến đấu
     Game Ninja chiến đấu vô cùng kịch tính với nhiệm vụ chiến đấu với những kẻ thù kì dị, chúng sở hữu những kĩ năng chết chóc. Hãy cùng Ninja chiến đấu nào!
  • Bắn bóng nước
    Game bắn bóng nước cực hấp dẫn với  những màn bắn bong bóng nước chưa từng xuất hiện. Tham gia trò chơi bắn bóng miễn phí ngay thôi nào!
  • Cuộc thi thời trang
    Game Cuộc thi thời trang là sự kết hợp giữa những trang phục xinh đẹp và những nàng công chúa cá tính, cùng xem ai nhận được số điểm cao hơn nào! 

Mô tả: Siêu hùng đại chiến 6 (game sieu hung dai chien 6) là một trò chơi thuộc thể loại games Hành động (games hanh dong), games Chiến đấu (games chien dau), -

Trở lại với sự hấp dẫn vốn có. Game siêu hùng đại chiến 6 quy tụ hàng chục những nhân vật trong các bộ truyện anime nổi tiếng trên khắp thế giới. Naruto, Songoku, One Piece... Tất cả sẽ tạo nên những trận chiến sôi động, những chiêu thức đỉnh cao giữa các nhân vật huyền thoại này.

sieu-hung-dai-chien-6

Bắt đầu một cuộc chiến

Trong game siêu hùng đại chiến 6, người chơi sẽ tiếp tục lựa chọn những nhân vật mà mình yêu thích. Nếu như những phiên bản trước, các anh hùng luôn là lựa chọn hàng đầu, thì này, trong trò chơi này, hãy thử lựa chọn những nhân vật phản diện như Mabu, Cell... xem nào. Những chiêu thức của các nhân vật này cũng đặc biệt và đẹp mắt lắm đấy.

game-sieu-hung-dai-chien-6

hàng tá nhân vật đặc biệt

Khi chơi game siêu hùng đại chiến 6, hãy cố gắng tích lũy tiền thưởng trong các trận đánh, để mở khóa những nhân vật huyền thoại như SSJ cấp 3, Vegetto... Các nhân vật ấy với sức mạnh vượt trội sẽ tiêu diệt được mọi kẻ thù một cách dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia nào ?

choi-game-sieu-hung-dai-chien-6

Những chiêu thức đẹp mắt

Bên cạnh đó, những phiên bản cũ như game siêu hùng đại chiến 5 hay game siêu hùng đại chiến 4 cũng là những trò chơi vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và đầy cuốn hút. Chúng không hề thua kém phiên bản mới. Hãy cùng chơi và trải nghiệm nào.

Thể loại: Games Hành động (Game hanh dong),Games Chiến đấu (Game chien dau), Chơi game online

Tìm trên Google : Siêu hùng đại chiến 6, tro choi Siêu hùng đại chiến 6,Hành động,Chiến đấu,sieu hung dai chien 6, tro choi sieu hung dai chien 6,Hành động,Chiến đấu