• Game Slither io 2

    Game Slither io 2

  • Game Người Sắt

  • Game Phá Sao

  • Chú Khỉ Buồn 136

  • Lái Xe Bus

  • Làm kẹo socola
    Chơi Game làm kẹo SôCôLa để học được cách làm những chiếc kẹo Socola thơm ngon tặng cho những người thân yêu của mình
  • Xăm hình Tatoo
    Game Xăm hình Tatoo đưa chúng ta đến với tiệm xăm hình của những nàng công chúa xinh đẹp. Cùng xem tại đây có gì nhé!
  • Bạn trai của Ariel
    Game Ariel và Eric vô cùng hấp dẫn với những nhiệm vụ thay trang phục cho công chúa Ariel và hoàng tử Eric. 
  • Chú khỉ buồn 135
    Game Chú khỉ buồn 135 đầy hấp dẫn với những nhiệm vụ ngoài không gian cực hấp dẫn, cùng chơi nào! 
  • Ninja chiến đấu
     Game Ninja chiến đấu vô cùng kịch tính với nhiệm vụ chiến đấu với những kẻ thù kì dị, chúng sở hữu những kĩ năng chết chóc. Hãy cùng Ninja chiến đấu nào!
  • Bắn bóng nước
    Game bắn bóng nước cực hấp dẫn với  những màn bắn bong bóng nước chưa từng xuất hiện. Tham gia trò chơi bắn bóng miễn phí ngay thôi nào!
  • Cuộc thi thời trang
    Game Cuộc thi thời trang là sự kết hợp giữa những trang phục xinh đẹp và những nàng công chúa cá tính, cùng xem ai nhận được số điểm cao hơn nào! 
  • Hôn nhau ngày 8/3
    Ngày 8/3, đôi tình nhân trong trò chơi này muốn tận dụng mọi thời gian để thể hiện tình cảm của mình. Bạn hãy giúp họ hôn nhau mà không bị những người xung quanh phát hiện nhé!

Mô tả: Sử thi chiến tranh 5 (game su thi chien tranh 5) là một trò chơi thuộc thể loại games Chiến thuật (games chien thuat), games Dàn trận (games dan tran), -

Một cuộc chiến tranh nổ ra giữa hai quốc gia, lịch sử dành cho người chiến thắng. Trong game sử thi chiến tranh 5, với sự nâng cấp tối đa về đồ họa, hình ảnh cũng như những chế độ chơi đặc biệt, bảo đảm sẽ làm hài lòng những game thủ khó khăn nhất khi lần đầu chinh phục một trong những trò chơi cực kỳ hấp dẫn và thú vị này.

su-thi-chien-tranh-5

Đồ họa cực đẹp

Trong game sử thi chiến tranh 5, người chơi sẽ được lựa chọn 03 nhân vật anh hùng là Viegraf the Red, Queen Etherica và Skull Knight. Sau đó người chơi sẽ nhìn thấy một tấm bản đồ hiển thị quốc gia của mình cũng như những quốc gia xung quanh, tiếp đó hãy triệu tập những quân lính của mình tập kết ở một địa điểm chuẩn bị tiến công.

game-su-thi-chien-tranh-5

Bản đồ các quốc gia

Khi chơi game sử thi chiến tranh 5, bạn sẽ là một vị tướng lãnh, chỉ huy quân đội tiến công tiêu diệt kẻ thù. Hãy chứng minh sự lãnh đạo, điều binh khiển tướng tài ba của mình. Kẻ thù được trang bị những vũ khí rất tối tân, sức sát thương cao nên hãy lên kế hoạch cụ thể, tránh để cho quân ta bị thiệt hại nặng nề nhé.

choi-game-su-thi-chien-tranh-5

Điều khiển quân lính

Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game chiến tranh 1944 hay game chiến tranh lãnh thổ cũng là những trò chơi cực kỳ hấp dẫn, thú vị và bổ ích. Hãy cùng tham gia với bạn bè, người thân vào những dịp cuối tuần để xua tan mọi mệt mỏi trong công việc.

Thể loại: Games Chiến thuật (Game chien thuat),Games Dàn trận (Game dan tran), Chơi game online

Tìm trên Google : Sử thi chiến tranh 5, tro choi Sử thi chiến tranh 5,Chiến thuật,Dàn trận,su thi chien tranh 5, tro choi su thi chien tranh 5,Chiến thuật,Dàn trận