• Game Slither io 2

    Game Slither io 2

  • Game Người Sắt

  • Game Phá Sao

  • Chú Khỉ Buồn 136

  • Lái Xe Bus

  • Làm kẹo socola
    Chơi Game làm kẹo SôCôLa để học được cách làm những chiếc kẹo Socola thơm ngon tặng cho những người thân yêu của mình
  • Xăm hình Tatoo
    Game Xăm hình Tatoo đưa chúng ta đến với tiệm xăm hình của những nàng công chúa xinh đẹp. Cùng xem tại đây có gì nhé!
  • Bạn trai của Ariel
    Game Ariel và Eric vô cùng hấp dẫn với những nhiệm vụ thay trang phục cho công chúa Ariel và hoàng tử Eric. 
  • Chú khỉ buồn 135
    Game Chú khỉ buồn 135 đầy hấp dẫn với những nhiệm vụ ngoài không gian cực hấp dẫn, cùng chơi nào! 
  • Ninja chiến đấu
     Game Ninja chiến đấu vô cùng kịch tính với nhiệm vụ chiến đấu với những kẻ thù kì dị, chúng sở hữu những kĩ năng chết chóc. Hãy cùng Ninja chiến đấu nào!
  • Bắn bóng nước
    Game bắn bóng nước cực hấp dẫn với  những màn bắn bong bóng nước chưa từng xuất hiện. Tham gia trò chơi bắn bóng miễn phí ngay thôi nào!
  • Cuộc thi thời trang
    Game Cuộc thi thời trang là sự kết hợp giữa những trang phục xinh đẹp và những nàng công chúa cá tính, cùng xem ai nhận được số điểm cao hơn nào! 
  • Hôn nhau ngày 8/3
    Ngày 8/3, đôi tình nhân trong trò chơi này muốn tận dụng mọi thời gian để thể hiện tình cảm của mình. Bạn hãy giúp họ hôn nhau mà không bị những người xung quanh phát hiện nhé!

Mô tả: Xâm nhập 2 (game xam nhap 2) là một trò chơi thuộc thể loại games Bắn súng (games ban sung), -

Trở thành một người lính biệt kích với nhiệm vụ xâm nhập sâu trong lòng địch là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất. Những người lính đã được trải qua quá trình huấn luyện cực kỳ khắc nghiệt, kham khổ cộng với tính can trường, dũng cảm. Trong game xâm nhập 2, người chơi sẽ có cơ hội trở thành một trong những người lính nằm trong lực lượng mạnh mẽ nhất thế giới.

xam-nhap-2

Đồ họa cực kỳ sắc nét

Trong game xâm nhập 2, bước đầu khi vào trò chơi là hình ảnh một người lính với trang bị súng ống đạn dược đầy đủ, đang được phi cơ thả dù xuống ở một vùng đất băng giá. Nhiệm vụ của người lính ấy là thu thập thông tin tình báo để báo về cho sở chỉ huy. Tuy nhiên, trên đường đi có rất nhiều chướng ngại và kẻ thù. Hãy sử dụng những kỹ năng đã học để vượt qua.

game-xam-nhap-2

Xâm nhập vào đêm tuyết rơi

Khi chơi game xâm nhập 2, hệ thống đã sắp xếp những cạm bẫy như tảng đá, gốc cây... Hãy sử dụng súng để bắn chúng, nhằm mở đường cho nhiệm vụ trinh thám của bạn. Bên cạnh đó, hãy chú ý quân thù, tiêu diệt bất cứ tên địch nào phát hiện ra bạn nhằm không cho chúng phát ra tín hiệu cảnh báo cho những tên khác. Thật thú vị đúng không nào ?

choi-game-xam-nhap-2

Khai hỏa vào các chướng ngại vật

Ngoài ra, còn có những trò chơi cùng thể loại như game đột kích hay game ninja đột kích 2 cũng là những trò chơi cực kỳ hấp dẫn, thú vị và thu hút người chơi. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng trải nghiệm với người thân, bạn bè vào những ngày nghỉ để có những nụ cười sảng khoái sau những ngày lao động, học tập mệt mỏi.

Thể loại: Games Bắn súng (Game ban sung), Chơi game online

Tìm trên Google : Xâm nhập 2, tro choi Xâm nhập 2,Bắn súng,xam nhap 2, tro choi xam nhap 2,Bắn súng