• Trồng nụ trồng hoa

  Trồng nụ trồng hoa

  Dọn dẹp những luống hoa lỡ phun thuốc tăng phọt Trung Quốc. Tương tự game Lines nhưng có cơ chế chơi 3D.

 • Robot bốc vác
  Cùng chú robot chăm chỉ bốc vác các kiện hàng lên xe tải để giảm sức lao động nặng nhọc cho con người.
 • Tàu lượn siêu tốc
  Xây dựng đường tàu lượn siêu tốc trong công viên giải trí là một công việc khó khăn nhưng đầy thú vị vì nó mang lại niềm vui cho nhiều người.
 • Pikachu Kawai
  Tiếp tục hành trình trí tuệ và gặp lại những chú Pikachu dễ thương của họ nhà Pokemon trong trò chơi cùng tên cực kỳ hấp dẫn.
 • Adam và Eva
  Cùng Adam và Eva phiêu lưu trong thời kỳ ăn lông ở lỗ
 • Người bán hàng tài ba
  Bạn đang bán hàng sales off mua 1 tặng 1 mà khách hàng thì cứ vứt đồ bừa bãi. Hãy tinh mắt nhặt đồ khuyến mại ghép lại theo đôi thật nhanh để làm khách hàng vừa lòng nhé!
 • Quản lý nông trại
  Một nông trại dù lớn hay nhỏ luôn cần một nhà quản lý tài ba. Được ông ngoại giao cho việc chăm sóc nông trại của gia đình, cô nàng Andy đang đứng trước rất nhiều thử thách khó khăn.
 • Lây lan cúm H1N1
  Game giáo dục này minh họa hậu quả của việc để cúm A H1N1 tự do lây nhiễm qua giao tiếp trong môi trường sinh hoạt mà không có biện pháp phòng chống tích cực. Game được thiết kế với mục đích kêu gọi tất cả hãy thực hiện các biện pháp cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.
 • Hoa săn mồi
  Một trò chơi với phong cách hoàn toàn mới. Vượt qua 15 căn phòng đầy cạm bẫy, xơi hết lũ côn trùng và thoát khỏi căn nhà kính đáng ghét.
 • Truy tìm báu vật
  Bạn bị lạc vào một ngôi nhà bí hiểm. Hãy tìm cách báu vật đề tìm cách thoát ra ngoài nhé !
 • Huyền thoại Aladin
  Xếp thành hàng và cột có 3 báu vật giống nhau trở lên. Click bình nước khi đầy để rê cả hàng. Dùng bình nước hợp lý là bí quyết thành công.
 • Chế biến sushi
  Trổ tài đầu bếp chế biến món sushi truyền thống của Nhật Bản và xếp chúng vào theo từng loại đưa ra băng chuyền phục vụ khách hàng.
 • Cửa hàng fast food
  Vào vai nhân viên bán hàng tại một cửa hàng fast food mới mở. Hãy cố gắng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và lịch sự nhất để cửa hàng ngày một đông khách và phát đạt.
Có 253 trò chơi Trí tuệ trên ChoiGameOnline.Net ("Chơi game online"), đó là các game như Thử tài tìm chữ, Truy tìm báu vật, Trò chơi ghép hình, Ô chữ tử thần, ... Chúng tôi đã lựa chọn các trò chơi hay nhất của game Trí tuệ để bạn có thể chơi trực tuyến miễn phí. Tất cả các trò chơi ở đây đều có thể được chơi trực tuyến mà không cần đăng ký hoặc tải về, nhưng nếu bạn thích chơi một cách ngoại tuyến (offline), bạn cũng có thể tải về bất kỳ tập tin trò chơi về máy tính của bạn. Các trò chơi thuộc danh mục Trí tuệ trên trang này đều được sắp xếp theo người sử dụng đánh giá, một trò chơi với số điểm cao nhất được liệt kê ở đầu tiên, vì vậy bạn rất dễ dành tìm cho mình một trò chơi tốt nhất trong các trò chơi Trí tuệ trên ChoiGameOnline.Net để chơi ngay. Các trò chơi ở đây được chúng tôi tổng hợp và thêm mới hàng ngày để đảm bảo rằng bạn sẽ không nhàm chán khi chơi trò chơi cũ một lần nữa và một lần nữa. Hãy tận hưởng ngay!

Tìm kiếm liên quan:

Tro choi trí tuệ,

Tro choi trí tuệ mien phi,

Tro choi trí tuệ truc tuyen,

Tro choi trí tuệ hay nhất,

Tro choi tri tue,

Tro choi tri tue mien phi,

Tro choi tri tue truc tuyen,

Tro choi tri tue hay nhất,

Chơi game online